Nhạc

Thursday, September 8, 2011

Filet Mignon & Củ Sắn Salsa


Vật liệu:2 miếng Steak Filet Mignon (8oz)
Muối + tiêu
2 tbsp dầu Olive
4 trái cà chua, cắt nhỏ
1 củ sắn cắt sợi dài
2 trái bơ (Avocado)cắt vuông hình con cờ
½ củ hành đỏ xắt lát
6 quả Red Grape cà chua chẻ đôi
1 Chén Chimichurri sauce

Cách làm:

Oven mở nóng 450F. Rắc muối tiêu vào 2 mặt thịt bò.
Cho dầu vào cháo thật nóng (gần như bốc khói), chiên thịt bò 2 phút mỗi mặt cho cháy cạnh giòn
Bỏ vô lò nướng 10 phút nữa

Củ sắn + cà chua + bơ + hành đỏ + Red Grape cà chua + ½ chén Chimichurri sauce trộn đều với nhau để cho thấm ít nhất 10 phút trước khi ăn.
Phân nửa sauce còn lại dùng làm nước chấm thịt bò.

No comments:

Post a Comment