Nhạc
Tuesday, September 6, 2011
Panettone Bread Pudding
Vật liệu Sauce:1 cup nước
1 cup đường vàng (Dark brown sugar)
2 tbsp Whipping cream (sữa béo)
1 tbsp bột Quế (Cinnamon)
Vật liệu bánh:
1 Ổ (1 lbs) Panettone (hoặc 9 bánh Croissant)
7 trứng gà
1 1/2 cup sữa béo (Whipping cream)
2 1/2 Cup sữa tươi
1 1/4 cup đường
Cách làm:
Sauce:
Sữa + đường vàng đun cho tan đến khi còn lại khoảng 1 cup (Khoảng 10 phút).
Bắc xuống từ từ đổ sữa béo và Cinnamon vào rồi quậy đều.
Dùng khi nóng.
Bánh:
Panettone cắt bỏ phần bìa bánh (crust), xong rồi cắt ra thàng những cục vuông nhỏ khoảng 1 inch.
Sữa tươi + Whipping Cream + đường + trứng gà đánh đều lên cho tan.
Đổ vào tô bánh mì đã được cắt nhỏ
Lấy muỗng đè xuống để cho bánh mì được ngấm hoàn toàn trong hỗn hợp sữa.
Ngâm mềm ít nhất là 1/2 tiếng hoặc qua đêm.
Oven mở nóng 350F, trét bơ vào khuôn dài 13x9 inch.
Nướng vàng 45 Phút cho đến khi giữa bánh chín đều va không bị ướt ngay chính giữa.
Labels:
Bánh Ngọt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment