Vật liệu:
1 hộp puff pastry (2 vỉ bột)
*** Hay bột Croissant
1 1/2 cup đường
Cách làm:
Puff pastry để ngoài cho bớt lạnh.
Rắc 1/4 cup đường lên mặt bàn. Để 1 lớp bột pastry lên đường.
Rắc thêm 1/4 cup đường nữa lên mặt bột. Dùng cán bột ,vừa cán, vừa ép đường cho dính đều cả 2 mặt bột. (Hình 1)
Sau đó, xếp bột theo trong hình 2,3. Rắc một lớp đường lên bột nữa rồi xếp lại như hình số 4.
Dùng plastic bao lại, để vào tủ lạnh khoảng 20 phút.
Lớp bột pastry còn lại cũng làm giống vậy.
Sau đó, cắt đều thành những miếng nhỏ (hình 5 và 6)
Dùng cọ nhúng 1 chút nước trét đều lên 2 mặt miếng bột vừa được cắt, rắc chút xíu đường lên cả 2 bên mặt.
Oven mở nóng 425F. Lót giấy parchment vào khay bánh, xếp bột cách nhau vì bánh sẽ nở (hình 7)
Nướng vàng khoảng 8 phút, trở mặt bánh và nướng tiếp thêm 7-8 phút nữa cho tới khi bánh vàng đều.
No comments:
Post a Comment