Nhạc

Tuesday, September 6, 2011

Bánh Mứt Trái Cây & Cream Cheese


 
VẬT LIỆU: 125g Bơ mềm
125g Cream Cheese
185g Đường trắng
3 Trứng gà
200g Cake flour (bột Con Thiên Nga)
1tsp Baking Powder
150g Mứt trái cây khô đủ loại
2 tbsp Rưọu Rhum (Grand Manier hay Brandy)
50g Trái Cherry xanh cắt hạt lựu

CÁCH LÀM:

Mứt trái cây ngâm vào rượu Rhum qua đêm cho thấm và mềm
Rây bột Cake Flour rồi cho Baking Powder vào quấy đều cho mịn
Múc riêng 2 tsp bột bỏ vào mứt trái cây , trộn lên, để khi bỏ vào bánh, không bị chìm xuống đáy khuôn
Cream Cheese + bơ + đường đánh cho đều, và mịn khoảng 5 phút
Bỏ từng quả trứng gà vào, đánh thêm 10 phút
Bỏ bột mì vào, dùng muỗng gỗ trộn bột mì và mứt trái cây đều lên.
Bỏ mứt trái cây
Đổ hỗn hợp bột vào khuôn (7 inches khuôn vuông)
Oven mở nng 375F. Nướng khoảng 45 phút hoặc cho tới khi bánh chín vàng
Lấy ra, để nguội trên vỉ

No comments:

Post a Comment