Nhạc
Thursday, September 8, 2011
Balsamic Chicken
Vật liệu:
1/2 cup Balsamic vinegar (dấm đen)
1/2 cup mật ong
1/2 cup đường vàng
1/4 cup nước tương
5 củ tỏi đập nhỏ
10-12 đùi gà
2 tbsp mè rang
1/4 cup ngò tây băm nhỏ
Vài lá Rosemary
Cách làm:
Dấm đen + mật ong + đường vàng + nước tương + Rosemaryvà tỏi cho vào bao ziploc.
Xóc đều lên cho gia vị tan và trộn đều.
Cho gà vào ướp, để vào tủ lạnh 2 tiếng (Hoặc qua đêm càng tốt)
Oven mở nóng 450F. Để gà vào khay nướng có lót giấy bạc.
Nướng từ 30-35 phút.
Đổ phần nước ướp gà vào soong nhỏ, đun nhỏ lửa 15 phút, cho đến khi cạn còn phân nửa và đặc lại.
Dùng cọ phết nước sauce lên mặt gà khi ăn. Rắc mè rang và ngò lên trên.
Labels:
Món Thịt Gà
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment