Nhạc
Thursday, September 8, 2011
Avocado Chả Giò
Nước chấm:
3-4 tsp giấm trắng
1 tsp Balsamic vinegar
1/2 tsp nước me chua
1/2 chén mật ong
1/2 chén hột điều băm nhỏ (Cashew nuts)
2/3 chén ngò tươi
2 củ tỏi
2 tép hành lá
1 tbs đường
1 tsp tiêu đen
1 tsp ground cumin
1/4 chén dầu Olive
Tất cả gia vị trên cho vào máy blender. Từ từ chế dầu Olive vào khi máy đang chạy cho đến khi hỗn hợp trộn đều.
Đậy lại, cất vào tủ lạnh cho đến khi dùng.
Egg Rolls:
3 trái Avocado chín. Lột vỏ, bỏ hột, cắt cục vuông.
2 tsp sun dried tomatoes, băm nhỏ.
1/2 củ hành đỏ cắt nhỏ.
1/2 bó ngò cắt nhỏ.
Muối + tiêu + đường.
1 quả trứng đánh tan.
1 bịch bánh tráng chả giò.
Avocado + hành đỏ + sun dried tomatoes + chút muối tiêu đường + ngò trộn đều lên.
Múc vào bánh tráng, trét trứng gà vào viền bánh, cuốn lại rồi chiên vàng.
Dùng với nước chấm.
Nếu muốn để dành trong freezer, sau khi cuốn hết chả giò, xếp vào khay có xịt chút xíu dầu (Pam), nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 350F. Để nguội, bỏ vào bịch, rồi cho vào ngăn đá.
Labels:
Món Mặn
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment