Nhạc

Wednesday, September 7, 2011

Butter Horn


Vật liệu:

- 1 Cup mỡ trừu (Shortening)
- 1 Cup sữa ấm
- 1 1/2 tbsp Yeast
- 1 tbsp đường
- 1/2 Cup nước ấm
- 2 Trứng gà
- 1/2 Cup đường
- 2 tbsp muối
- 4 1/2 Cup all purpose flour
- 1 tbsp Baking Powder
- 1/2 Butter để mềm

Cách làm:

Bỏ shortening + milk vào nồi nhỏ đun nóng cho chảy rồi để nguội
Bỏ Yeast + 1 tbsp đường vào chén nước ấm cho nở men
Dùng Mixer đánh trứng và 1/2 cup đường + muối cho đều
Rót hỗn hượp sữa va yeast vào rồi trộn lên
Rây bột mì + Baking Powder vào, quậy đều
Đậy thau bột, để vào tủ lạnh qua đêm.
Chia bột ra làm 4 phần đều nhau trên mặt bàn có rắc bột mì
Cán dài ra, dầy khoảng 1/2 inc, trét 1/2 cup butter lôn mặt bột
Cắt từng phần bột ra làm 8 miếng bột hình tam giác, rồi cuốn lại thành hình Croissant, Ủ thêm từ 3 đến 4 tiếng.
Nướng bánh ở 400F, từ 15 đến 20 phút cho đến khi bánh vàng


No comments:

Post a Comment