Vật liệu:
1 cup bột mì
1 tsp Thyme + Oregano (hay Herb De Provence)
1/2 tsp muối
1 tbsp bột tỏi
1 cup Parmesan Cheese (hay Shredded Mozzarella Cheese)
1/4 cup nước ấm
1 tsp yeast
1 chút xíu muối
1/2 quả trứng đánh tan + 1 tsp nước
Nước sauce :
1 hộp Stewed Tomatoes
1 tsp đường
Cách làm:
Trộn tất cả nguyên liệu và 1/2 phần cheese cho đều.
Đậy lại để bột nghỉ 1 tiếng trở lên hoặc qua đêm càng tốt.
Đổ bột ra bàn, cán dài ra hình chữ nhật. Dùng dao cắt thành từng miếng bột dài.
Đổ phần cheese còn lại trên mặt bàn, lăn dài từng miếng bột đã được cắt, vừa xoắn vừa đè để cheese dính vào bột.
Oven mở nóng 375F. Trét egg wash, nướng từ 12-15 phút.
Trét bơ trên mặt để bread stick vàng bóng.
Nước sauce: Stewed Tomatoes cho vào food processor + 1 tsp đường, bấm 2 lần (không cần xay nhuyễn).
Stewed Tomatoes |
No comments:
Post a Comment